HƯỚNG DẪN NHẬP HỌCnút Menu

  • Đăng ký nhập học
  • Xin visa

Xin visa

Visa du học

Visa cho các học sinh học trường tiếng Nhật hoặc các cơ sở đào tạo tiếng Nhật là visa du học. Học sinh có nguyện vọng học tại trường cần xin

Thời gian học

Tối đa 2 năm

Đặc điểm của visa du học

  • Được phép làm thêm (dưới 28 tiếng 1 tuần)
  • Mục đích của visa là du học nên tỉ lệ lên lớp nhất định không được dưới 80%
  • Với học sinh tham gia khóa học trên 1 năm, cần tham gia bảo hiểm quốc dân. Với bảo hiểm này học sinh chỉ chịu 30% chi phí khám chữa bệnh

Quy trình xin visa

Thủ tụcNgày hết hạn hồ sơ
Kỳ tháng 4Kỳ tháng 7Kỳ tháng 10Kỳ tháng 1
Gửi tất cả các hồ sơ cần thiết và phí tuyển khảo đến trường. Ngày hết hạn ghi ở đây chỉ là tương đối. Hạn nộp hồ sơ có thể kết thúc sớm tùy vào số lượng học sinh ứng tuyển Tháng 9~Tháng 11Tháng 1~Tháng 3Tháng 3~Tháng 5 Tháng 7~Tháng 9
Kiểm tra hồ sơ được gửi đến Tháng 10~Tháng 11Tháng 2~Tháng 3Tháng 4~Tháng 5 Tháng 8~Tháng 9
Gửi hồ sơ lên Cục xuất nhập cảnh Cuối tháng 11Cuối tháng 3Cuối tháng 5 Cuối tháng 9
Cục xuất nhập cảnh kiểm tra hồ sơ Tháng 12~Tháng 2Tháng 4~Tháng 5Tháng 5~Tháng 8 Tháng 9~Tháng 11
Nếu cấp phép nhập cảnh, Cục xuất nhập cảnh sẽ xuất giấy chứng nhận tư cách lưu trú Cuối Tháng 2Cuối Tháng 5Cuối Tháng 8 Cuối Tháng 11
Nhà trường gửi đề nghị thanh toán chj phí còn lại (phí đăng ký, học phí 1 năm, tiền xây dựng, tiền hoạt động ngoại khóa,…) Cuối Tháng 2Cuối Tháng 2Cuối Tháng 8 Cuối Tháng 11
Học sinh thanh toán chi phí trên Đầu Tháng 3Đầu Tháng 6Đầu Tháng 9 Đầu Tháng 12
Nhà trường gửi cho học sinh giấy báo nhập học và giấy chứng nhận tư cách lưu trú Giữa Tháng 3Giữa Tháng 6Giữa Tháng 9 Giữa Tháng 12
Học sinh mang các hồ sơ cần thiết tới đại sứ quán (lãnh sự quán) làm thủ tục xin visa Giữa Tháng 3Giữa Tháng 6Giữa Tháng 9 Giữa Tháng 12
Học sinh sang Nhật Đầu Tháng 4Đầu Tháng 7Đầu Tháng 10 Đầu tháng
Page Top